Nhà phân phối băng tải cao su Heesung

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các nhà cung cấp băng tải cao su với đa dạng chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Nhiều chủng loại xuất xứ không rõ ràng, hàng thật hàng giả lẫn lộn, nếu người mua không xem xét cân nhắc kỹ lưỡng thì rất dễ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng với một giá thành không hề rẻ chút nào, mà với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể mua được một loại băng tải chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện hoạt động của dây chuyền băng tải.

Vì sao mọi người nên lựa chọn băng tải cao su Heesung?

Tự hào là môt nhà phân phối băng tải cao su chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CP XNK vật tư máy móc T&T đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và đang được rất nhiều đơn vị đối tác, khách hàng ủng hộ. Với nhãn hiệu độc quyền là băng tải cao su Heesung liên doanh Hàn Quốc, T&T đang hướng đến là một nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Băng tải cao su.

Băng tải Heesung – Chất lượng hàng đầu – Tuổi thọ bền lâu. Cam kết hàng chính hãng, giá bình dân, dịch vụ bảo hành chu đáo nhiệt tình.

Băng tải Heesung được thiết kế theo tiêu chuẩn và công nghệ của Hàn Quốc, nhà máy đầu tư quy mô lớn. Sử dụng lớp bố vải polyester với những sợi ngang và dọc đan xen vào nhau tạo thành liên kết cực kỳ bền vững.

>> Xem thêm: Lịch sử ra đời và phát triển của băng tải cao su

T&T luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu, khách hàng có thể xem mẫu thực tế, được cảm nhận trực tiếp chất lượng của Băng tải Heesung, nhìn tận mắt, sợ tận tay, kiểm tra chất lượng trực tiếp. Nhân viên bán hàng và kỹ thuật sẽ tư vấn đầy đủ về kỹ thuât cũng như cách nhận biết, phân biệt chọn mua băng tải cao su chất lượng. giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh khi sử dụng.

Trong thời gian tới rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía Quý khách hàng, Quý công ty, nhà máy, các anh, các chị và các bạn để thương hiệu Băng tải cao su Heesung ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Để tiếp tục vững tin bước tiếp với định hướng “Chất lượng – Uy tín là số 1”.

“Giữ tâm sáng để trường tồn – Tạo tín lớn để vươn xa” – Đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của tập thể T&T, luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất, không những tốt về chất lượng lượng mà giá cả còn phải hợp lý, đáp ứng cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Bảng giá băng tải cao su chịu nhiệt cập nhập tháng 6

 


Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com
—————————————————————-
CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T