Nam châm viên

1. Nam châm viên là gì?

Nam châm viên là loại nam châm có nhiều hình dạng kích thước khác nhau, dạng hình trụ tròn, dạng hình khối, dạng viên bi, dạng hình vành khăn… Nam châm viên có thể là nam châm đất hiếm (Nam châm trắng) hoặc nam châm ferrite (nam châm đen), nhưng hầu như hiện nay nhu cầu sử dụng nam châm viên loại đất hiếm là chủ yếu vì lực từ mạnh, tính thẩm mĩ cao, đa chức năng.

>> Tham khảo thêm: Địa chỉ mua nam châm vĩnh cửu giá tốt nhất ở Hà Nội

2. Ứng dụng của nam châm viên

Nam châm viên đươc ứng dụng nhiều trong các ngành: quảng cáo, quà tặng, thủ công mỹ nghệ, ngoài ra nam châm viên còn là phụ liệu may túi xách, bóp, ví da, cặp học sinh, đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm, sản xuất bao bì, vỏ hộp bánh kẹo, dùng trong bộ lọc nam châm tách sắt, sử dụng trong thiết kế đồ gia dụng, nội thất.và một số ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng…

3. Đặc điểm của nam châm viên

– Lực từ mạnh
– Lực sáng từ lớn
– Nhiệt độ hoạt động < 800C
– Rất cứng và giòn ở nhiệt độ thường
– Dễ bị ăn mòn nên loại nam châm viên này được mạ 3 lớp niken – đồng – niken

Nhãn hiệu: N35 – N50, 33M – 48M…

>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu một số loại nam châm đất hiếm và ưu nhược điểm của từng loại

4. Một số lưu ý khi mua nam châm viên

Lưu ý khi khách hàng tìm mua nam châm viên: Điều đầu tiên là tìm nhà cung cấp uy tín trên thị trường dựa vào nhiều luồng thông tin khác nhau, có thể tìm hiểu trên mạng, qua bạn bè người thân giới thiệu… nhà cung cấp uy tín là như thế nào? Là những đơn vị có địa chỉ trụ sở, chi nhánh công ty, có kho bãi, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thứ hai là kiểm tra chất lượng, qua nhận biết bằng mắt thường nhìn viên nam châm sáng bóng, nguyên vẹn không bị sứt mẻ, các viên cùng kích thước trong một lô phải tròn đều nhau không móp méo, dùng thước đo kiểm tra kích thước có chính xác hay không, dùng máy đó lực từ để kiểm tra lực từ có đạt yêu cầu đúng theo nhà cung cấp đã cam kết hay không (thường thì các đơn vị bán nam châm uy tín đều có máy đo lực từ). Cuối cùng là chế độ bảo hành, thường thì các đơn vị uy tín, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao thì họ sẽ cam kết bảo hành theo đúng thời hạn và quy định của Công ty. Nếu có một đơn vị nào đó không bảo hành thì đừng ngần ngại mà tìm một đơn vị khác để mua hàng nhé.

Quý khách có thể tìm hiểu qua giá nam châm vĩnh cửu tại đây : http://namchamvn.com.vn/gia-nam-cham-vinh-cuu/

Thông tin chi tiết về sản phẩm nam châm viên và đặt hàng quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá và trợ giúp tư vấn miễn phí tốt nhất.

Nam châm là gì? Nam châm có đặc điểm gì? Phân loại Nam châm? Nhiệt độ curie của nam châm là bao nhiêu?


Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com
—————————————————————-
CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T