Nam Châm Thanh

Cấu tạo của nam châm thanh

Nam châm thanh được cấu tạo từ nhiều thanh nam châm (nam hình trụ tròn, bên trong được ghép từ những viên nam châm vĩnh cửu và bên ngoài được bọc lớp inox 304) ghép lại. Có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau theo yêu cầu của người sử dụng.

>> Tham khảo thêm: Cấu tạo và công dụng của nam châm phẳng

Các loại nam châm thanh

Nam châm thanh có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và lực từ khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng sao cho phù hợp. Chúng tôi có các loại lực từ sau: 3000 Gauss, 5000 Gauss, 7000-8000 Gauss, 9000 Gauss, 11000 Gauss…

>> Tham khảo thêm: Cách phân biệt các loại nam châm vĩnh cửu

Công dụng của nam châm thanh

Nam châm thanh thường được đặt trong các ống dẫn liệu hay phễu cấp liệu của xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất. Khi vật liệu chảy qua nam châm thanh, sắt bị hút vào các thanh nam châm giúp loại bỏ sắt ra khỏi hỗn hợp vật liệu tăng chất lượng sản phẩm và bảo vệ các máy móc phía sau ống liệu.

Nam châm thanh thường được sử dụng nhiều cho các vật liệu dạng bột, hạt, nước,… như trong chế biến thức ăn chăn nuôi, chế biến đường, cafe, chè, gạch men,…

Ngoài ra, chúng tôi còn cải tiến và gia công bộ nam châm thanh vệ sinh nhanh giúp việc vệ sinh nam châm trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.


Quý khách có yêu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com