Nam Châm Dẻo

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm lá là một dạng của nam châm vĩnh cửu được làm bằng hỗn hợp nhựa hoặc cao su kết hợp với bột nam châm tạo thành cuộn hoặc tấm A4 có nhiều màu sắc khác nhau. Được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn, quảng cáo, decal, thiết bị giáo dục, sản xuất đồ chơi…

>> Tham khảo thêm: Cách sử dụng nam châm nâng

Kích thước của nam châm dẻo

Nam châm dẻo dạng cuộn có khổ rộng 620mm, cuộn dài 15m, độ dày 0.5mm hoặc 0.75mm, 1mm,… một mặt từ. Nam châm dạng tấm A4 có kích thước bằng với khổ giấy A4, kích thước 0.15x210x297mm, một mặt từ, mặt còn lại có thể in hình ảnh hoặc văn bản cho hình ảnh sắc nét, đẹp.

Nam châm dẻo có thể dễ dàng cắt gọt linh hoạt phục vụ mục đích sử dụng của quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, giúp quý khách đạt được lợi nhuận cao nhất trong công việc của mình, cùng với đó là sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài sản phẩm nam châm dẻo, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm vĩnh cửu khác tại thị trường Hà Nội và toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại danh mục sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết.


Quý khách có yêu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com