Lọc sắt trên mặt băng tải

Lọc sắt trên mặt băng tải là phương pháp tách sắt trong hỗn hợp các vật liệu được tải trên mặt băng tải bị lẫn tạp chất sắt, để tránh ảnh hưởng đến máy nghiền, hay các máy móc dụng cụ khác phía sau dây chuyền tải bị sắt lẫn trong vật liệu làm hỏng.

1. Các thiết bị dùng để lọc sắt trên mặt băng tải

– Nam châm phẳng
– Nam châm điện
– Băng tải từ


Nam châm lọc sắt được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phụ thuộc vào hệ thống sẵn có của quý khách hàng hay nhu cầu sử dụng và chúng có thể treo ở nhiều vị trí khác nhau trên hệ thống băng tải sao cho hiệu quả lọc – tách được triệt để nhất.

>> Tham khảo thêm: bảng báo giá băng tải cao su HeeSung

So với nam châm điện và băng tải từ thì nam châm phẳng có giá thành rẻ nhất, nhưng nam châm điện và băng tải từ khi sử dụng thì lại cần sử dụng điện dẫn đến chi phí hoạt động cao hơn mà hiệu quả đem lại tùy từng trường hợp có thể là như nhau.

2. Cách sử dụng thiết bị lọc sắt trên mặt băng tải

Treo thiết bị trên bề mặt băng tải, khi lớp vật liệu chảy qua nếu có sắt lẫn trong sẽ bị hút ngược lên mặt đáy của nam châm, phần vật liệu chảy qua không còn lẫn tạp chất sắt nữa. Mang lại sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. Và sẽ không làm hỏng hệ thống máy móc phía sau dây chuyền.

3. Ứng dụng của thiết bị lọc sắt trên mặt băng tải

  • Công nghiệp chế biến thực phẩm: Loại bỏ sắt trong trà, sắt trong cafe, sắt trong đường, sắt lẫn trong tiêu, sắt trong bột mì, gia vị, …
  • Nhà máy xử lý rác thải.
  • Công nghiệp sản xuất bột khô: thức ăn gia súc, gia cầm…
  • Công nghiệp khai khoáng: quặng titan, quặng sắt, đồng, chì…
  • Công nghiệp nhựa.
  • Công nghiệp thủy tinh.
  • Và nhiều ngành công nghiệp khác.

Tùy vào yêu cầu và điều kiện thực tế cụ thể mới có thể đưa ra phương án lọc sắt trên mặt băng tải phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí để tìm ra phương án xử lý tối ưu nhất, vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.

Bảng giá băng tải cao su chịu nhiệt cập nhập tháng 6

 


Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com
—————————————————————-
CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T