Articles Posted in the " Tin Tức Nam Châm " Category

 • Băng tải từ

  Băng tải từ

  Băng tải từ là một hệ thống nam châm lọc sắt Cấu tạo của băng tải từ:  là nam châm vĩnh cửu hoặc nam châm điện,với đặc điểm cấu tạo cũng như những tính năng ứng dụng rất ưu việt,  băng tải từ đang trở thành một phần không thể..


 • MUA NAM CHÂM VĨNH CỬU Ở ĐÂU ?

  MUA NAM CHÂM VĨNH CỬU Ở ĐÂU ?

  Bạn đã từng nghe đến nam châm vĩnh cửu chưa? Chắc ban đầu mọi người sẽ nghĩ rằng là những loại nam châm bình thường mà chúng ta hay sử dụng. Nhưng nam châm vĩnh cửu lại là một loại khác và có nhiều công dụng hơn nhiều. Nhưng hiện..


 • KHUYẾN MẠI BÙNG NỔ THÁNG 9

  KHUYẾN MẠI BÙNG NỔ THÁNG 9

  SIÊU KHUYẾN MẠI T&T KHÔNG GIỚI HẠN –  ĐỒNG GIÁ VẬN CHUYỂN 99K Thay cho lời cảm ơn của T&T dành cho tất cả các vị khách hàng quý mến đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, TTVM., JSC triển.. • Lọc sắt trên mặt băng tải

  Lọc sắt trên mặt băng tải

  Lọc sắt trên mặt băng tải là phương pháp tách sắt trong hỗn hợp các vật liệu được tải trên mặt băng tải bị lẫn tạp chất sắt, để tránh ảnh hưởng đến máy nghiền, hay các máy móc dụng cụ khác phía sau dây chuyền tải bị sắt lẫn trong..


 • Nhà phân phối băng tải cao su Heesung

  Nhà phân phối băng tải cao su Heesung

  Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các nhà cung cấp băng tải cao su với đa dạng chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Nhiều chủng loại xuất xứ không rõ ràng, hàng thật hàng giả lẫn lộn, nếu người mua không xem xét cân nhắc kỹ.. • Hệ thống băng tải

  Hệ thống băng tải

  Hệ thống băng tải là một thiết bị phổ biến và không thể thiếu trong việc di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác. Hệ thống băng tải đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển vật liệu nặng hoặc cồng kềnh,..


 • Băng tải Nhật bãi – Băng tải cũ

  Băng tải Nhật bãi – Băng tải cũ

  Băng tải Nhật bãi – Băng tải cũ là gì? Băng tải nhật bãi là loại băng tải cao su có xuất xứ từ Nhật, thường có độ dày từ 5 – 20mm, đây là loại băng tải đã qua sử dụng trong một khoảng thời gian nhưng chất lượng..


 • Ứng Dụng Của Nam Châm

  Ứng Dụng Của Nam Châm

  Nam châm là vật liệu tự nhiên nhờ vào lực hấp dẫn nên chúng hút các vật bằng sắt. Chúng ta có thể chế tạo ra nam châm với hình dạng, kích thước và lực từ mong muốn. Hiện Nam châm vĩnh cửu có rất nhiều công dụng, hầu hết..


 • Phương Pháp Sản Xuất Nam Châm

  Phương Pháp Sản Xuất Nam Châm

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để sản suất nam châm, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những phương pháp mới được tìm ra cùng với đó là chất lượng được nâng cao và đa dạng, hiệu quả tốt hơn. Nhưng phương pháp phổ biến nhất là..


 • Cách Lựa Chọn Mua Băng Tải Cao Su Phù Hợp

  Cách Lựa Chọn Mua Băng Tải Cao Su Phù Hợp

  Băng tải cao su là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống chuyền tải vật liệu và để làm sao lựa chọn được loại băng tải có chất lượng tốt và giá cả phải chăng là điều không phải ai cũng làm được và đôi khi muốn mà cũng..


 • Lịch Sử Của Nam Châm

  Lịch Sử Của Nam Châm

  Lịch sử hình thành và phát triển của nam châm có rất nhiều điều thú vị, đó là những phát hiện vĩ đại của nhân loại. Lịch sử hình thành nam châm 1. Shepherd Magnes (Người đầu tiên phát hiện ra đá nam châm) Những ghi chép cho biết người..


DMCA.com Protection Status