Articles Posted in the " Nam Châm Vĩnh Cửu " Category

 • Nam châm viên

  Nam châm viên

  1. Nam châm viên là gì? Nam châm viên là loại nam châm có nhiều hình dạng kích thước khác nhau, dạng hình trụ tròn, dạng hình khối, dạng viên bi, dạng hình vành khăn… Nam châm viên có thể là nam châm đất hiếm (Nam châm trắng) hoặc nam..


 • Nam Châm Vĩnh Cửu

  Nam Châm Vĩnh Cửu

  Nam châm vĩnh cửu là gì? Nam châm vĩnh cửu là một loại nam châm có từ tính vĩnh viễn nếu hoạt động trong môi trường nhiệt độ cho phép, được cấu tạo từ các vật liệu từ cứng. Ngược lại, nam châm điện lại chỉ sinh từ tính khi..


 • Nam Châm Đất Hiếm

  Nam Châm Đất Hiếm

  Nam châm đất hiếm là gì? Nam châm đất hiếm là tên gọi của các loại nam châm vĩnh cửu được làm từ hợp kim neodymium, nguyên tố sắt và bo tạo thành Nd2Fe14B (gọi tắt là nam châm NdFeB). Nam châm NdFeB là loại nam châm mạnh nhất hiện nay,..


 • Nam Châm Đất Hiếm Hình Nhẫn

  Nam Châm Đất Hiếm Hình Nhẫn

  Nam châm đất hiếm hình nhẫn là gì? Nam châm đất hiếm hình nhẫn là một dạng của nam châm đất hiếm bao gồm nhiều loại, cũng giống như nam châm viên và nam châm dạng khối, loại thông dụng nhất là Neodymium (NdFeB), được kết hợp từ 3 chất Neodymium,..


 • Nam Châm Đất Hiếm Dạng Khối

  Nam Châm Đất Hiếm Dạng Khối

  Là loại nam châm vĩnh cửu (nam châm trắng dạng khối) có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu, nếu Quý khách cần kích thước đặc biệt thì chúng tôi vẫn đặt hàng sản xuất bình thường. Cũng giống như nam châm đất hiếm dạng viên, nam châm..


 • Nam Châm Dạng Viên Tròn

  Nam Châm Dạng Viên Tròn

  Nam châm dạng viên tròn là gì? Nam châm viên dạng tròn thuộc dòng sản phẩm nam châm đất hiếm (hay còn gọi là nam châm trắng dạng tròn) được mạ 3 lớp niken – đồng – niken tăng độ bền, tăng tính thẩm mĩ, sáng bóng. Được sử dụng rộng..


 • Nam Châm Trắng

  Nam Châm Trắng

  Nam châm trắng là tên gọi khác của nam châm đất hiếm Neodymium hay còn gọi tắt là nam châm NdFeB, một loại nam châm có lực từ mạnh nhất hiện nay, được làm từ nguyên tố đất hiếm. Và sở dĩ nó được gọi là nam châm trắng là..


 • Nam Châm Ferrite

  Nam Châm Ferrite

  Nam châm ferrite là gì? Nam châm ferrite hay còn gọi là nam châm đen hoặc nam châm gốm thuộc dòng sản phẩm nam châm vĩnh cửu , được chế tạo ra lần đầu tiên vào năm 1954 từ hợp chất SRO hay BaO and Fe2O3 và  phát triển mạnh..


 • Nam Châm Điện

  Nam Châm Điện

  1. Nam châm điện là gì? Nam châm điện là là một dạng của nam châm vĩnh cửu với nguồn sinh từ trường có cấu tạo gồm: cuộn dây tạo từ trường, một hoặc nhiều lõi dẫn từ (được làm từ vật liệu từ mềm như: thép non…) được cuốn..


 • Nam Châm Phẳng

  Nam Châm Phẳng

  Cấu tạo và công dụng của nam châm phẳng Nam châm phẳng là một dạng của nam châm vĩnh cửu được thiết kế để treo trên bề mặt băng tải nhằm mục đích hút – loại bỏ sắt lẫn trong vật liệu. Tùy vào nhu cầu mà kích thước nam châm..


 • Nam Châm Thanh

  Nam Châm Thanh

  Cấu tạo của nam châm thanh Nam châm thanh được cấu tạo từ nhiều thanh nam châm (nam hình trụ tròn, bên trong được ghép từ những viên nam châm vĩnh cửu và bên ngoài được bọc lớp inox 304) ghép lại. Có rất nhiều hình dáng và kích thước khác nhau..


 • Nam Châm Nâng

  Nam Châm Nâng

  Cấu tạo và công dụng của nam châm nâng Nam châm nâng được làm từ nam châm đất hiếm có lực từ bề mặt cực mạnh, chủ yếu được sử dụng trong quá trình nâng hạ những vật thép nặng dạng tấm hoặc dạng ống. Với kích thước nhỏ gọn..


 • Nam Châm Dẻo

  Nam Châm Dẻo

  Nam châm dẻo là gì? Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm lá là một dạng của nam châm vĩnh cửu được làm bằng hỗn hợp nhựa hoặc cao su kết hợp với bột nam châm tạo thành cuộn hoặc tấm A4 có nhiều màu sắc khác nhau…


 • Rulo Từ

  Rulo Từ

  Cấu tạo của Rulo từ Rulo từ là một dạng biến thể của nam châm vĩnh cửu có hình trụ tròn cấu tạo giống với quả lô chủ động của hệ thống băng tải nhưng bên trong được gắn thêm nhiều lớp nam châm đất hiếm hoặc  nam châm ferrite có..


 • Băng Tải Từ Dạng Treo

  Băng Tải Từ Dạng Treo

  Băng tải từ dạng treo là gì? Băng tải từ dạng treo bản chất là 1 nam châm phẳng (hoặc nam châm điện) kết hợp với 1 dây chuyền băng tải, nó có thể coi là biến thể của nam châm phẳng treo trên mặt băng tải nhằm tự động..


DMCA.com Protection Status