Articles Posted in the " Băng Tải Cao Su " Category

 • Cách dán nối băng tải cao su

  Cách dán nối băng tải cao su

  Dán nối lưu hóa băng tải  VẬT TƯ DÁN  BĂNG TẢI BỐEP KEO DÁN  STG-FW  – Dùng để dán lưu hóa / sửa chữa lưu hóa băng tải vải bố và băng tải lõi thép CAO SU NON MẶT  – Dùng với keo dán  STG-FW  của NILOS để dán lưu hóa / sửa..


 • Băng tải cao su trơn

  Băng tải cao su trơn

  Tìm hiểu băng tải cao su trơn Băng tải cao su trơn là loại băng tải phổ thông nhất hiện nay, được sử dụng nhiều trong tải than, đá, đất, sỏi… Được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, các nhà máy sản xuất gạch, xi măng…, các dây..


 • Băng tải cao su lõi thép

  Băng tải cao su lõi thép

  1. Đặc điểm của băng tải cao su lõi thép Băng tải cao su lõi thép là loại băng tải thường được sử dụng cho dây chuyền tải nặng, có chiều dài lớn (> 500m). Gồm nhiều lõi cáp thép được xếp theo chiều dọc với khoảng cách các sợi..


 • Băng tải cao su chịu nhiệt

  Băng tải cao su chịu nhiệt

  1. Băng tải cao su chịu nhiệt là gì? Băng tải cao su chịu nhiệt heesung là loại băng tải có thể chịu nhiệt độ, được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao như ngành xi măng, gang thép, luyện kim,… >> Tham khảo thêm: Những điều cần biết về..


 • Dán nối băng tải cao su

  Dán nối băng tải cao su

  Trên thị trường hiện nay phổ biến có 3 cách dán nối băng tải cao su đó là: mối nối sử dụng ghim, mỗi nối nguội và mối nối ép nhiệt. Nhưng trong đó thông dụng nhất  là mối nối nguội, do giá thành vừa phải và mối nối đảm..


 • Băng tải cao su bố EP

  Băng tải cao su bố EP

  1. Băng tải cao su bố EP là gì? Băng tải cao su bố EP là loại dây băng tải được tạo thành từ loại vải bố chịu lực bằng sợi tổng hợp polyester, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Thích hợp với..


 • Băng tải cao su EP100

  Băng tải cao su EP100

  1. Băng tải cao su EP100 là gì? Băng tải cao su EP100 là loại băng tải được sử dụng rộng rãi hiện nay, trên thị trường hiện nay chủ yếu dùng trong việc tải vật liệu có kích thước nhỏ hơn 2 cm, và thích hợp cho các dây chuyền..


 • Băng tải cao su

  Băng tải cao su

  Băng tải cao su là gì? Băng tải cao su là một bộ phận quan trọng của dây chuyền băng tải, là nơi tiếp xúc với vật liệu để truyền tải. Tùy vào yêu cầu công việc dây chuyền băng tải được dùng trong trạm trộn bê tông, nhà máy..


 • Băng Tải Cao Su Gân V

  Băng Tải Cao Su Gân V

  Đặc điểm của băng tải cao su gân V Băng tải cao su gân V là loại băng tải được sản xuất nhằm phục vụ những hệ thống truyền tải có độ dốc lớn, thường để tải những vật liệu rời hoặc bao, túi giúp chống trơn trượt khi truyền..


 • Băng tải cao su PVC

  Băng tải cao su PVC

  Băng tải cao su PVC là gì? Băng tải cao su PVC được làm từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua, có tính đàn hồi cao, có thể chịu nhiệt và là 1 trong những ứng dụng của chất liệu PVC mềm (PVC được chia làm 2..