Băng tải từ

Băng tải từ là một hệ thống nam châm lọc sắt

Cấu tạo của băng tải từ:  là nam châm vĩnh cửu hoặc nam châm điện,với đặc điểm cấu tạo cũng như những tính năng ứng dụng rất ưu việt,  băng tải từ đang trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực sản xuất đặc biệt là các ngành công nghiệp.

Băng tải từ được tạo nên từ thành phần nam châm vĩnh cửu, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp khung bảo vệ bằng chất liệu thép không gỉ. Đáng chú ý hơn với nhiệt độ hoạt động trong khoảng từ -25 đến gần 700 C,  băng tải từ hoàn toàn vận hành ổn định trong những điều kiện phức tạp,bên cạnh đó băng tải từ có tính linh hoạt cao, dễ lắp đặp, chúng được máng lên phía trên các đường di chuyển của nguyên liệu cần phân loại, đồng thời hút các hạt sắt lên và thả ra theo đường băng. Không chỉ vậy, băng tải từ cũng có thể được gắn trên khung đỡ cố định, thế nên tùy thuộc vào đặc thù của từng ngành công nghiệp cũng như mục đích sử dụng để có những thiết kế ứng dụng thích hợp nhất.

Đáng nói hơn với thiết kế rất đặc trưng, thiết bị này không cần làm vệ sinh bề mặt tiếp giáp, tất cả các thao tác đều được các động cơ trong máy vận hành một cách tự động.

Ngoài ra, băng tải từ còn có nhiều ưu điểm nổi trội như dễ dàng trong việc lắp đặt, có khả năng phân loại vật liệu nhanh và thậm chí có thê xử lý được những vật có kích thước lớn. Hơn thế nữa máy tuyển từ băng tải hoàn toàn có thể vận hành liên tục xuyên suốt 24 giờ mà vẫn không có vấn đề gì.

Chính vì lẽ đó  băng tải từ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nhà máy xử lý và tái chế rác, khai thác đá hay trong các ngành công nghiệp nặng khác. Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ, đường, bột ngọt và hiệu quả mang lại cũng rất thiết thực.

Nếu như quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm  băng tải từ hãy đến với Công Ty CP XNK Vật Tư Máy Móc T&T.  Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Hơn thế nữa ngoài băng tải từ chúng tôi còn có cả nam châm dẻo, nam châm Ferrite…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Tin chắc rằng với những gì mà công ty chúng tôi mang lại quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng cao nhất.

Links tham khảo: Tại đây