Băng tải Nhật bãi – Băng tải cũ

Băng tải Nhật bãi – Băng tải cũ là gì?

Băng tải nhật bãi là loại băng tải cao su có xuất xứ từ Nhật, thường có độ dày từ 5 – 20mm, đây là loại băng tải đã qua sử dụng trong một khoảng thời gian nhưng chất lượng còn được khoảng 60 – 70% (theo như người bán chia sẻ) còn trên thực tế chất lượng của băng tải cũ thì chỉ có những người sử dụng thực tế mới có thể khẳng định được. Nhưng theo ý kiến chủ quan của mình cũng như là những gì thực tế đã cho thấy thì chất lượng của băng tải cao su cũ (băng tải nhật bãi) đã qua sử dụng chất lượng chỉ còn lại 30 – 40%. Nhưng do là loại băng tải chuyên dụng chuyên được sử dụng trong tải đá có kích thước lớn nên nhiều người vẫn sử dụng loại băng tải nhật bãi này. Đó cũng là lý do hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến loại băng tải nhật bãi này để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc lựa chọn loại băng tải cao su nào để phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Ưu nhược điểm của băng tải Nhật bãi – Băng tải cũ

Bây giờ, chúng ta liệt kê một số yêu tố để đánh giá cũng như là có sự so sánh. Giá của băng tải cũ bao giờ cũng có giá thấp hơn băng tải cao su mới (đó là 1 ưu điểm) và mức giá này tùy thuộc vào thời gian sử dụng của băng tải. Tuy nhiên, một vấn đề khó mà kiểm chứng được nếu không có kinh nghiệm, đó là thời gian sử dụng của băng tải, vì hầu hết những loại băng tải cũ đều được chủ doanh nghiệp tút lại bằng lớp “vỏ  bọc” như mới. Thế nên chúng ta thường không nhận được giá trị sử dụng tương xứng với số tiền mà chúng ta bỏ ra.

>> Tham khảo thêm: Cách lựa chọn mua băng tải cao su phù hợp

Loại băng tải cao su nào cũng có tuổi thọ của nó, nếu bạn mua phải băng tải cũ đã gần hết tuổi thọ sử dụng thì quả thật lúc đó khóc không được mà cười cũng không xong. Lúc này, thiệt hại của bạn không chỉ dừng lại ở việc sửa chữa, cũng có khi là thay thế mới mà còn bị chậm tiến độ công việc, phát sinh chi phí nhân công, cũng có khi phải đền bù hợp đồng vị trễ hẹn với khách hàng.

Chính vì những lý do trên nên hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều chuyển sang dùng băng tải cao su mới 100% để đảm bảo tính ổn định cho dây chuyền sản xuất, tăng năng suất công việc, tăng hiệu quả – tăng lợi nhuận và cảm thấy xứng đáng với đồng tiền bát gạo mình bỏ ra. Khi bạn  mua băng tải cao su mới hoàn toàn sẽ được đơn vị cung cấp bảo hành và cam kết thời gian sử dụng, tuổi thọ của băng tải sẽ được kéo dài, thông số kỹ thuật của băng tải sẽ không bị sai lệch do chưa qua sử dụng, bề mặt băng vẫn chưa bị biến dạng như các loại băng tải cũ. Khách hàng sẽ cảm thấy xứng đáng với đồng tiền bỏ ra đầu tư.

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều loại băng tải cao su với nhiều chất lượng khác nhau, nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải loại băng tải giả, kém chất lượng. Hoặc không nếu bạn có nhu cầu mua hay tìm hiểu về băng tải cao su thì vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com
—————————————————————-
CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T