Băng tải cao su PVC

Băng tải cao su PVC là gì?

Băng tải cao su PVC được làm từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua, có tính đàn hồi cao, có thể chịu nhiệt và là 1 trong những ứng dụng của chất liệu PVC mềm (PVC được chia làm 2 loại: PVC mềm và ngoài ra còn có PVC cứng thường được sử dụng làm ống dẫn nước, vỏ bọc kim loại,…)

Băng tải cao su PVC được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, thuốc lá, in ấn…

Đặc điểm của băng tải cao su PVC

Băng tải cao su PVC có độ bền kéo tốt, tuổi thọ dài, không bị giãn trong quá trình hoạt động. Bề mặt dây PVC chống nước chịu nhiệt từ (-10 độ – 60 độ) có thể chịu được nhiệt độ 100°C trong một thời gian nhất định. Khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời. Khả năng chống rách, bong tróc và tác động trọng lượng dây PVC nhẹ, linh hoạt…

Băng tải cao su PVC có mặt trên trơn láng hoặc carô – mặt dưới là lớp bố dệt
Băng tải cao su PVC có độ dày từ 1 – 5 (mm).
Màu: Xanh, Đen và Trắng
Kết cấu: Bề mặt dán gân T hoặc gân K

>> Tham khảo thêm: Nam châm vĩnh cửu là gì?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng tải cao su PVC thông dụng như:

– Băng tải cao su PVC xanh
– Băng tải cao su PVC trắng
– Băng tải cao su PU trắng. Ngoài ra, còn có các sản phẩm băng tải đặc biệt khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải cao su PVC phù hợp với loại hình sản xuất của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp, thì hãy đến với công ty băng tải chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Cam kết đem đến cho khách hàng sự hiệu quả và giá thành cạnh tranh nhất.

>> Tham khảo thêm: Ứng dụng của băng tải cao su gân V

LƯU Ý:
– Trong băng tải cao su PVC có chất vinylchoride, thường được gọi là VCM có khả năng gây ung thư (phát hiện 1970)
– Mặc dù đã khống chế được dư lượng VCM thấp hơn 1ppm là mức an toàn cho phép, nhưng ở Châu Âu, PVC vẫn không được dùng làm bao bì thực phẩm dù giá thành rẻ hơn bao bì nhựa khác.


Mọi chi tiết xin liên hệ :

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com