Băng Tải Cao Su Gân V

Đặc điểm của băng tải cao su gân V

Băng tải cao su gân V là loại băng tải được sản xuất nhằm phục vụ những hệ thống truyền tải có độ dốc lớn, thường để tải những vật liệu rời hoặc bao, túi giúp chống trơn trượt khi truyền tải vật liệu lên cao.

Băng tải cao su gân V về bản chất cũng giống băng tải cao su trơn, cũng có loại bố EP và bố NN, nhưng trên bề mặt băng tải cao su được gắn trực tiếp những gân hình chữ V cao khoảng 6mm trở lên.

Những sợi gân V này được thiết kế phù hợp với khoảng cách đều nhau giúp tăng độ ma sát và cũng tăng cường độ chịu kéo. Thích hợp cho việc tải vật liệu rời hoặc bao lên tới 40 độ thậm chí 50 độ so với chiều nằm ngang của băng tải, giúp chống trượt vật liệu, chống sự trôi ngược lại của vật liệu.

Các loại gân phổ biến: Gân V, Gân Y, Gân H, Gân V kín, Gân V hở…

Chiều cao của gân: 6mm, 10mm, 12mm, 15mm…

>> Tham khảo thêm: Đặc điểm của băng tải cao su PVC

Ứng dụng của băng tải cao su gân V

Băng tải cao su gân V thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường, cầu cảng, với mục đích tải vật liệu lên cao (độ dốc lớn hơn 20 độ so với mặt nằm ngang của băng tải) nhằm tăng năng suất hiệu quả công việc.

Ngoài ra, băng tải cao su gân V còn được dùng để tải bao gạo, tải xi măng, than, vận chuyển bột kính…

Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các sản phẩm nam châm vĩnh cửu trên thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc, khách hàng có thể tham khảo thêm tại danh mục sản phẩm để biết thêm thông tin chi tiết.


Quý khách có yêu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

PHONG NGUYỄN  (P.KD)

Hotline: 0962.096.089

Y/Skype : Băng Tải Heesung
Email     : info.ttvm07@gmail.com